Thứ Bảy, 25 tháng 6, 2016

BÁO GIÁ VÁCH NGĂN DI ĐỘNG NHÀ HÀNG GIÁ CỰC SỐC!!!!!

BÁO GIÁ VÁCH NGĂN DI ĐỘNG NHÀ HÀNG GIÁ CỰC SỐC!!!!!

Vấn đề ứng dụng vách ngăn nhà hàng di động hiện nay là 1 biện pháp hợp lý và phù hợp nhất hiện nay. Vì nó góp phần làm giảm chi phí, diện tích, nhanh chóng phân chia không gian sử dụng, linh hoạt khi cần thiết. Việc kinh doanh trong lĩnh vực nhà hàng đặc biệt phát triển ở các thành phố lớn. Tuy vậy,vấn đề đô thị hoá cao làm tổng không gian xây dựngbị chia nhỏ. Bên cạnh đó, quan điểm của những chủ kinh doanh cũng đã đổi khác, một nhà hàng ko cần quá to. Theo đó những mô hình kinh doanh nhà hàng nhỏ mọc lên và ngày càng lớn mạnh.

Vách ngăn di động nhà hàng

Ngăn không gian lớn, theo bản quyền và công nghệ của cộng hoà LB Đức. Vách dầy 8.5cm, 6cm, 6.5cm. Khung nhôm định hình cốt thép, chuyển động cơ học ba chiều, cách âm. Bề mặt phủ melamine, Veneer, laminate, bọc vải nỉ. Ray treo vách ngăn di động, chất liệu nhôm đúc. Ray chuyên dụng ngắn trên trần để treo vách. 


Phần lớn các chủ kinh doanh đều nghĩ rằng với 1 nhà hàng diện tích nhỏ, sử dụng những vách ngăn di động sẽ làmkhông gian bị chia vụn, và họ thường tìm đến biện pháp phá bỏ các vách ngăn. Nhưng thực chất điều đó lại làm cho không gian nhà hàng trở nên rối và mất cân bằng. Thay vì sử dụng vách ngăn kín, hãy thử sử dụng vách ngăn di động. Điều này sẽ đảm bảo sự riêng tư giữa các không gian và khiến nhà hàng của bạn rộng rãi hơn.


 
Nhằm đẩy mạnh sự phát triển sản phẩm vách ngăn di động trên thị trường, Vách Ngăn Việt đã có chính sách giá tốt nhất và chiết khấu cao dành cho các đơn vị đối tác. Hi vọng rằng sản phẩm vách ngăn di động ngày càng được ứng dụng nhiều hơn nữa trên thị trường. Quý khách hàng nếu có nhu cầu tìm hiểu hoặc báo giá vách ngăn di động hãy liên hệ theo Hotline : 0917.640.952 hoặc 0938.134.968 để được tư vấn miễn phí và báo giá, chiết khấu tốt nhất.

0 nhận xét:

Đăng nhận xét