Thứ Bảy, 11 tháng 2, 2017

Báo Giá Vách Ngăn Di Động Cho Spa Tại VÁCH NGĂN VIỆT

Báo Giá Vách Ngăn Di Động Cho Spa Tại VÁCH NGĂN VIỆT

Đối với một SPA làm sao để phân chia các phòng một cách hợp lý cho các dịch vụ và khách hàng khác nhau? VÁCH NGĂN VIỆT xin đưa ra giải pháp sử dụng vách ngăn di động vừa tiết kiệm chi phí lại dễ dàng lắp đặt thay đổi không gian diện tích sử dụng.Làm sao để có thể bố trí spa thẩm mỹ với một diện tích nhỏ mà vẫn tạo được không gian thoải mái , riêng biệt và độc lập cho mỗi người .Làm sao để có thể phân chia các phòng trong spa một cách có lí nhất với khoảng diện tích cần thiết Vach ngan di động ra đời và đây chính là câu giải đáp cho tất thảy những thắc mắc trên. Tuy mới xuất hiện trên thị trường trong những năm qua , nhưng sự bùng nổ và phát triển mạnh mẽ của việc sinh sản vách ngăn khiến cho khách hàng càng ngày càng có nhiều sự lựa chọn hơn.
Hàng loạt những mẫu thiết kế đơn giản ,tinh tế đến cầu kì ,nhiều hoa văn được tung ra thị trường.Không chỉ với một loại vách ngăn di động bằng gỗ hay nỉ như trước đây,gần đây trên thị trường cho ra đời những mẫu vách ngăn kính thực thụ đương đại và bền đẹp.Vách ngăn di động bằng kính không chỉ mang lại vẻ trẻ trung mà nó còn không bị cũ đi theo sự bào mòn của thời gian.
Sản phẩm Vách ngăn di động bằng kính, gỗ của VÁCH NGĂN VIỆT hiện được khách hàng đón nhận hết sức nhiệt tình và đánh giá rất cao.- . Hệ thống vách di động được sản xuất theo công nghệ của CHLB Đức, vách được làm từ khung sắt sơn chống gỉ ở giữa có bông thủy tinh cách âm, phía trong là hệ chuyển động cơ khí theo 3 chiều đóng mở.

* Có hai loại tiêu chuẩn:

- dày 85mm

- dày 100mm

* Day trượt bi của Đức

* Khung nhôm định hình.

* Bề mặt: Nỉ, melamine, laminate, veneerQuý khách có nhu cầu liên hệ làm vách ngăn di động cho Spa vui lòng gọi số Hotline : 0938.134.968 Mr Thắng. 


Xin Chân thành cảm ơn!

0 nhận xét:

Đăng nhận xét